ความรับผิดชอบของเกม

ความรับผิดชอบของเกมสำหรับ 108magazine.com นั้นสำคัญมากเพราะความรับผิดชอบนั้นดังกว่า นี่เป็นส่วนหนึ่งของนโยบายการบริการลูกค้าของเรา

การพนันอย่างมีความรับผิดชอบ 108magazine.com ตระหนักถึงความรับผิดชอบของเกม มากเพราะความรับผิดชอบในส่วนนี้ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของนโยบาย
นโยบายความเป็นส่วนตัวการบริการลูกค้า เราจะปฏิบัติต่อลูกค้าทุกรายด้วยความรับผิดชอบอย่างเต็มที่ และรับรองว่าคุณจะเพลิดเพลินและ
ประทับใจกับการใช้เว็บไซต์ของเรา และที่สำคัญเราจะมีการแจ้งเตือน หากเกิดภัยพิบัติทางการเงินหรือสังคมเกี่ยวกับปัญหาการพนัน

การประเมินตนเองก่อนเล่น ในทุกเกมการพนันควรเล่นในยามว่างหรือเป็นงานอดิเรก ไม่ควรเล่นการพนันเพื่อหาเงินเป็นช่องทางหลัก โดยปกติคนส่วนใหญ่ใช้เวลาว่างเล่นการพนัน แต่ถ้ามากไปก็เสียทรัพย์ไปมากมาย และมันอาจจะเป็นเรื่องใหญ่ ดังนั้นควรศึกษารายละเอียดการเล่นแต่ละบทดังนี้
– การพนันเป็นสิ่งที่มีขึ้นเพื่อเล่นในยามว่างและยามว่าง ไม่ควรเล่นเพื่อหารายได้เสริม
– อย่าหวังจะจ่ายคืนทันทีจนกว่าคุณจะลืมเสี่ยง เพราะคุณยังมีโอกาสเล่นในครั้งต่อไป ดังนั้นพยายามใจเย็นไว้
– หากคุณแพ้ คุณต้องแน่ใจว่าเงินที่คุณเดิมพันไม่ได้ทำให้ยากสำหรับคุณ
– อย่าลืมใส่ใจกับเวลาที่ใช้เล่นและจำนวนเงินที่เสียไป

หากคุณกังวลเกี่ยวกับผลกระทบด้านลบ คำถามด้านล่างอาจช่วยให้คุณเห็นวิธีแก้ไข:
– การพนันทำให้คุณหลงทางจากการทำงานหรือการเรียนหรือไม่?
– คุณเล่นการพนันเพื่อฆ่าเวลาหรือเพียงเพื่อความสนุกสนาน?
– คุณเล่นพนันคนเดียวมานานหรือยัง?
– มีใครวิจารณ์คุณเรื่องการพนันหรือไม่?
– การพนันทำให้คุณอยู่ห่างจากครอบครัว เพื่อนฝูง และงานอดิเรกอื่นๆ หรือไม่?
– คุณเคยปกปิดยอดเงินของคุณหรือใช้เวลาเล่นการพนันหรือไม่?
– คุณเคยขโมยหรือยืมอะไรจากใครมาเล่นการพนันหรือไม่?
– คุณเคยใช้เงินการพนันของคุณเป็นค่าใช้จ่ายอื่น ๆ หรือไม่? ฝืนใจหรือเปล่า?
– คุณเล่นการพนันจนเงินหมดหรือไม่?
– แพ้แล้วต้องเอาคืนทันทีไหม?
– เมื่อรู้ตัวว่าเงินหมดไปกับการพนัน คุณเคยรู้สึกท้อและสิ้นหวังไหม?
– หากมีข้อโต้แย้งและข้อโต้แย้งใด ๆ รวมถึงความผิดหวังในการพนัน คุณยังต้องการเดิมพันหรือไม่?
– การพนันทำให้คุณหดหู่และมีความคิดฆ่าตัวตายหรือไม่?
หากคำตอบส่วนใหญ่ข้างต้นคือใช่ แสดงว่าคุณกำลังประสบปัญหามากขึ้น และเราขอแนะนำให้คุณติดต่อหน่วยงานด้านล่างเพื่อหารือ แลกเปลี่ยน คำแนะนำหรือแนวทางแก้ไข

เลิกเล่นการพนัน

หากคุณกำลังพิจารณาที่จะเลิกเล่นการพนัน อย่าลืมแจ้งหน่วยงานกำกับดูแล เพื่อให้บัญชีของคุณถูกบล็อก เราขอแนะนำให้คุณติดตั้งและดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ ที่ทำให้ไม่สามารถเข้าถึงได้อีกครั้ง รายละเอียดจะประกาศที่ด้านล่างของหน้านี้

องค์กรที่ให้คำแนะนำเกี่ยวกับผลกระทบของการพนัน

*Gamcare องค์กรหลักที่จัดตั้งขึ้นเพื่อให้คำแนะนำ คำแนะนำ และความช่วยเหลือสำหรับสังคมที่ได้รับผลกระทบจากการพนันในประเทศ สามารถดูได้ที่ www.gamcare.com www.108magazine.com
*Gamblers Anonymous องค์กรสำหรับผู้ที่มาร่วมกันแก้ปัญหาการพนันและยินดีช่วยเหลือซึ่งกันและกันอย่างสุดความสามารถ นอกจากนี้สาขาของบริษัทยังตั้งอยู่ทั่วโลก รับข่าวสารของบริษัทได้ที่
*Gambling Therapy องค์กรที่จัดตั้งขึ้นเพื่อให้คำปรึกษาและช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบจากการพนัน นักบำบัดมีทั้งในประเทศและต่างประเทศ ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 108magazine.com

ผู้เล่นที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะ

กฎหมายอนุญาตให้คนเปิดบัญชีและเล่นเกมคาสิโนในช่องดังกล่าว อายุต่ำกว่า 18 ปี กฎหมายไม่รับประกันความรับผิดใด ๆ ดังนั้นเราต้องจริงจังและเข้มงวดมากที่จะไม่อนุญาตให้ผู้เยาว์ที่อายุต่ำกว่า 18 ปีมีส่วนร่วมในการพนัน .com คุณยังสามารถตรวจสอบอายุของลูกค้าทั้งหมดได้ผ่านระบบการชำระเงิน ระบบสามารถบอกได้ว่าผู้ใช้รายใดมีอายุครบ 18 ปีหรือไม่ และยังสุ่มตรวจสอบได้ว่าผู้ใช้รายใดกำลังใช้บัญชีชำระเงินของผู้อื่นอยู่ หากทราบว่าผู้เล่นอายุต่ำกว่า 18 ปีได้ร่วมเล่นการพนันหรือเงินรางวัล บัญชีจะถูกยึดและปิดกั้นโดยไม่มีค่าตอบแทนสำหรับเงินดังกล่าวหรือมูลค่าอื่นใดที่เกี่ยวข้องกับบัญชีนั้น